0934.113.682
0972.334.675

GẠCH ẤN ĐỘ HKRT.CITYLINE

Mã: HKRT.CITYLINE Nhà cung cấp: Nhà cung cấp


Kích thước:CÓ CẢ 3 KÍCH THƯỚC 600x600 - 800x800 - 600x1200 (mmxmm)
Chất liệu: Đá porcelain tráng men
Nhà máy: Nhập khẩu INDIA - LAVISH
Hoàn thiện bề mặt: Bề mặt bóng
Khu vực sử dụng đề xuất: Khu vực sinh hoạt chung - Lát sàn - ốp tường

 

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch nhập khẩu Ấn Độ luôn mang những xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường toàn cầu và được đánh giá là dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, hoa văn vô cùng bắt mắt. Màu sắc chủ đạo của các sản phẩm gạch Ấn Độ là màu trắng vân đá phù hợp sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh với những viên điểm có hoa văn sống động mang phong cách tươi mới. Nếu xét về mặt phong thủy, màu trắng vân đá hợp với người mệnh kim luôn mang lại sự thịnh vượng, niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Gạch ốp lát Ấn Độ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến cho hoa văn sắc nét, sống động, phù hợp với các tiêu chuẩn của Châu Âu cũng như các chính sách bảo vệ môi trường.

Một số tính năng ưu việt của gạch Ấn Độ

Đặc điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm này là tính năng chống nồm, chống trơn trượt và chống sấp bóng.

Gạch Granite là một loại đá nhân tạo đồng nhất, toàn bộ cấu tạo từ đáy đến bề mặt được làm cùng từ một chất liệu. Cốt liệu gồm có 70% tràng thạch, 30% đất sét và một số loại phụ gia khác. Phối liệu sẽ được nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột, tạo hình bằng máy ép, sấy khô và cuối cùng là đem nung ở nhiệt độ khoảng 1200-1220ºC. Nhờ cốt liệu có bột màu trộn nên gạch sẽ không bị bay màu, bền vững cùng thời gian sử dụng.
Gạch được sản xuất đúng với quy chuẩn sẽ có độ cứng cao, đồ dày bề mặt đồng nhất, độ hút nước rất thấp (nhỏ hơn 0.05%), xương gạch cứng, không bị rỗng, rạn nứt, sau một thời gian sử dụng cũng không bị ố mốc hay rêu bám.

Gạch nhập khẩu Ấn Độ có khả năng chịu được nồm ẩm nên rất thích hợp với khí hậu nước ta. Chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu gạch ốp lát nhà tắm hiện đang có mặt tại HOANGKIM TILES.

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: 9-11N NGUYỄN THỊ THẬP, PHƯỜNG TÂN PHÚ, QUẬN 7, TP HỒ CHÍ MINH

Tắt Chat [X]