0934.113.682
0972.334.675

GẠCH INDONESIA HID8.846

Mã: HID8.846 Nhà cung cấp: Nhà cung cấp

 

KÍCH THƯỚC: 800X800 (mmxmm)
CHẤT LIỆU: Đá porcelain đồng chất 1/2
XUẤT XỨ: INDONESIA
HOÀN THIỆ BỀ MẶT: Bề mặt bóng
KHU VỰC SỬ DỤNG ĐỀ XUẤT: Khu vực sinh hoạt chung

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch ốp lát Indonesia luôn mang hướng sang trọng, hiện đại. Tích hợp được những nét đặc trưng từ châu âu với dây chuyền sản xuất hiện đại, và tiết kiệm chi phí vận chuyển khi có nhà máy tại Á CHâu, mang đến việt Nam dòng gạch nhiều tính ưu việt.
Tính năng ưu việt của gạch ốp lát Indonesia
+ Đặc điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm gạch ốp lát Indonesia là tính năng chống nồm, chống trơn trượt và chống sấp bóng.

+ Chất liệu gạch Ceramic hay còn gọi là gạch men Indonesia có cấu tạo gồm 2 lớp đó là lớp xương gạch và lớp men phủ bên trên, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ bởi hoa văn rất đa dạng.

+ Gạch Granite là một loại đá nhân tạo đồng nhất, toàn bộ cấu tạo từ đáy đến bề mặt được làm cùng từ một chất liệu, nung ở nhiệt độ khoảng 1200-1220ºC. Nhờ cốt liệu có bột màu trộn nên gạch sẽ không bị bay màu, bền vững cùng thời gian sử dụng.

+ Gạch ốp lát Indonesia được sản xuất đúng với quy chuẩn sẽ có độ cứng cao, đồ dày bề mặt đồng nhất, độ thấm nước gần như bằng 0 (dưới 0.05%), xương gạch cứng, không bị rỗng, rạn nứt, sau một thời gian sử dụng cũng không bị ố mốc hay rêu bám.

+ Gạch ốp lát Indonesia có khả năng chịu được nồm ẩm nên rất thích hợp với khí hậu miền Bắc nước ta.

Để có thể tận mắt chứng kiến những mẫu gạch ốp Indonesia ấn tượng và độc đáo đang là xu hướng hiện đại ngày nay, quý khách hàng hãy đến trực tiếp showroom HOÀNG KIM TILES 9-11N Nguyễn thị Thập, P. Tân Phú, QUận 7, TP HCM

Tắt Chat [X]