0934.113.682
0972.334.675


Tư vấn trang trí và thiết kế

Căn hộ chung cư ngày này được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa làm nới xây dựng tổ ấm cho gia đình. Với căn hộ được trang trí và được thiết kế đẹp là một lợi thế giúp chủ đầu tư nhanh chống tiếp cận được khách hàng.

Hoàng Kim với dịch vụ tư vấn thiết kế căn hộ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được căn hộ như ý muốn. Và với lợi thế chúng tôi chuyên cung cấp nhiều sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát sàn , gạch trang trí .... cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng.

thiết kế căn hộ

Ngày nay những căn hộ chung cư từ 80-100m2 có diện tích rộng với cách bố trí khoa học sẽ tao ra không gian nội thất đẹp, thẩm mỹ và một cảnh quan riêng.

Với đội ngũ tư vấn và thiết kế căn hộ nhiều năm kinh nghiệm cùng với nhiều loại sản phẩm gạch cao cấp từ Ấn Độ, Malaysia sẽ tạo nên nét đẹp  riêng cho căn hộ của bạn

Trang trí căn hộ là yếu tố rất quan trọng với nhiều yếu tố phong thủy như hướng cửa, màu sắc gạch, vị trí cửa, hướng cầu thang… sẽ đêm lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

 

Hoàng Kim sẽ tư vấn thiết kế nội thất và không gian phòng kết hợp với sở thích gia chủ để tạo ra điểm nhấn sang trọng, cổ điện và mang yếu tố hiện đại cho gia chủ để xây dựng ngôi nhà trong mơ.

Với thiết kế theo su hướng hiện đại phòng khách rộng giúp gia chủ có được nhiều may mắn và tài lộc, kết hợp với không gian cây xanh vào bản thiết kế sẽ giúp không gian phòng trở nên thoáng mát và sạch giúp gia đình luôn luôn khỏe mạnh và bình an.

Còn phòng ngủ nhẹ nhàng êm đềm, nội thất càng ít, càng tốt sẽ giúp không gian phòng thoáng giúp giấc ngủ được sâu, một không gian trầm ấm với nhiều màu sắc trung tính sẽ là là điều kiện lý tưởng tạo ra không gian nghỉ ngơi tốt nhất.

trang trí phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ

 Với những người lao động có thu nhập trung bình, mua được một căn hộ là cả một tải sản tích góp vì thế họ rất lo lắng, không dám thuê công ty tư vấn thiết kế vì chi phí cao. Bạn đừng lo hãy liên hệ ngày với Hoàng Kim với dịch vụ tư vấn và thiết kế căn hộ giá rẻ , sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được chất lượng, yêu cầu thiết kế căn hộ cho gia đình.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, năng động sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên khác biết , sang trọng và đầy đủ tiện  nghi. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với Hoàng Kim.

Văn Phòng GD: 9-11N Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Tphcm

ĐT: 0972334675 - 0934.113.682

Website:http://gachhoangkim.com

Email:info@gachhoangkim.com

  

Tắt Chat [X]