Trang chủ

Giới thiệu

Gạch nhập khẩu

Gạch Việt Nam

Gạch bạch mã

Gạch ốp lát

Gạch giả gỗ

Liên hệ

Ý tưởng kinh doanh đại lý gạch men

0/5 (0 votes)

Ý tưởng kinh doanh Vật liệ xây dựng hay đại lý gạch men, sau đây Gạch men Hoàng Kim sẽ tư vấn cho bạn 4 kinh nghiệm kinh doang gạch ốp lát thành công.

Đại lý gạch ốp lát


1. Ý tưởng mợ đại lý gạch ốp lát

Để kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng hay mở đại lý gạch men ốp lát, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm gạch men trong nước và châu âu, để lên ý tưởng kinh doanh đại lý gạch men đạt hiệu quả nhất. Sau đây Gạch men Hoàng Kim sẽ tư vấn cho bạn 4 kinh nghiệm kinh doang gạch ốp lát thành công.

1.1 Tìm hiểu về thị trường

Để hiểu biết về gạch kinh doanh gạch men trước tiên bạn nên dành khoản 2-3 tuần đến các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, gạch, ở khu vực hay tại các trung tâm thành phố lớn để tham khảo về sản phẩm và chất lượng  giá để có được thông tin cần thiết.

Sản phẩm tại các cửa hàng gạch đang kinh doanh có lợi nhuận cao không? Nguồn hàng chiết khấu thế nào? Hay sản phẩm đó bán có được ko?...

Chúng ta sẽ cái cài nhìn tổng quát về thị trường gạch để có ý tưởng kinh doanh đột phá hơn.

1.2 Tìm hiểu về nhà cung cấp sản phẩm

Về sản phẩm bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về, hoặc nhập hàng từ các đại lý lớn tại tphcm như đại lý gạch Hoàng Kim chuyên phân phối các dòng gạch cao cấp nhập từ nước ngoài về với chiết khấu hoa hồng cao cho các đại lý.

1.3 Chiến lượt giá sản phẩm

Kinh nghiệm kinh doanh gạch ốp lát chính là phải nắm bắt được giá sản phẩm, hiện nay giá trên thị trường mức chi phí rất chuẩn. Các công ty sẽ bán ra giá rẻ, sau đó sẽ chiết khấu cho các cửa hàng, tùy vào số lượng đặt hàng sẽ có được  mức giá chiết khâu cao hay thấp.

Nhà gạch Hoàng Kim luôn luôn chiết khấu % cao cho tất cả khách hàng lẻ hoặc khách hàng kinh doanh sản phẩm gạch, với chất lượng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất.


1.4 Sản phẩm gạch

Sản phẩm kinh doanh ngành gạch rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng, vì vậy bạn phải có được nguồn cung cấp sản phẩm tốt nhất, cho từng loại khách hàng mà bạn muốn kinh doanh, có nhiều phân khác sản phẩm như kinh doanh gạch men giá rẻ, gạch men giá bình dân, gạch men cao cấp, gạch men nhập khẩu,….

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm gạch men cao cấp tại Nhà gạch Hoàng Kim: Cửa hàng gạch quận 7: tại  9-11N Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Tphcm. 

Hiện tại showroom gach quận 7 Hoàng Kim có rất nhiều sản phẩm như gạch malaysia, gạch indonesia, gạch ấn độ, gạch bạch mã....…. Sản phẩm chất lượng cao.

Khi mở cửa hàng kinh doanh gạch lúc đầu bạn không nên đầu tư quá  nhiều sản phẩm vì sẽ khiến bạn tốn khá nhiều chi phí và không thể nắm kỹ được các sản phẩm. Nên chọn một vài  mặt hàng chủ lực trước khi mở rộng thị trường.

Ngày nay gạch ốp lát được ứng dụng rộng rãi trong ngôi  nhà , sân vườn, vải hè….hãy liên hệ ngay với Hoàng Kim  để được tư vấn và chọn những mẫu gạch phù hợp nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Văn Phòng GD: 9-11N Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Tphcm

ĐT: 0972334675 - 0934.113.682

Website:http://www.gachgiatot.vn

Email:kimhue.hoangkim@gmail.com