Trang chủ

Giới thiệu

Gạch nhập khẩu

Gạch Việt Nam

Gạch ốp lát

Gạch lát nền

Gạch giả gỗ

Gạch vân đá

Liên hệ

Gạch Keraben

5.0/5 (1 votes)

Keraben Grupo được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha dưới thương hiệu Gres de Nules như một công ty gia đình chuyên sản xuất các loại gạch men và thạch anh. 

Tiếp nối tầm nhìn để củng cố thương hiệu của mình nhằm tạo nên một thương hiệu gạch cao cấp trên thị trường thế giới, nhãn hiệu Keraben ra đời vào năm 1984.

1. Nhà gạch Hoàng Kim

Từ đó, công ty liên tục thiết kế, sản xuất và bán ra sản phẩm cao cấp của mình ở trên 100 quốc gia. Sản phẩm của Keraben được biết đến bởi khách hàng thế giới chính vì sự cải tiến trong kỹ thuật, trong thiết kế tao nhã và chất lượng của mình.

Với nổ lực tiến gần đến với khách hàng và đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng đặt ra, Keraben hiện có mặt tại 3 quốc gia cùng với chiến lược hợp tác sản xuất với các đối tác địa phương để sản xuất và đưa sản phẩm Keraben ra khắp thế giới. 

Một trong các quan hệ hợp tác gần đây nhất là liên kết với công ty Taicera tại Việt Nam năm 2010 để đem lại thiết kế và công nghệ Keraben cho thị trường ở khu vực Đông Nam Á trong điều kiện rất cạnh tranh.

Công ty Keraben Việt Nam, công ty liên doanh cung cấp cho khách hàng Châu Á các sản phẩm chất lượng Tây Ban Nha và thiết kế phát triển bởi Keraben. Một sự bảo đảm về phong cách thanh lịch đậm tính Châu Âu, nhưng được sản xuất tại Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2017, thương hiệu TEKKNIA chuyên cung cấp các dòng gạch của Keraben tại Việt Nam.

Công ty TNHH Taicera Keraben là công ty liên doanh được thành lập nhằm khai thác và kết hợp tất cả kinh nghiệm, năng lực của Keraben Grupo và Công ty cổ phần Công Nghiệp Gốm Sứ Taicera nhằm phục vụ thị trường ở các nước châu Á. Công ty chúng tôi mang đến gia đình và các dự án của quý khách hàng hơn 40 năm kinh nghiệm về chất lượng và thiết kế được gầy dựng và phát triển ở Tây Ban Nha.

Công ty TNHH Taicera Keraben với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các sản phẩm gạch thạch anh cao cấp ở thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, vì vậy chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Với tiêu chí đó, sản phẩm Keraben được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO và bên cạnh đó các sản phẩm Keraben cũng đạt được chứng nhận chất lượng khác ở khu vực Đông Nam Á.

ĐT: 0972334675 - 0965.612.356

Website: http://www.gachgiatot.vn

Email: kimhue.hoangkim@gmail.com

Facebook: hoangkimtiles