Trang chủ

Giới thiệu

Gạch nhập khẩu

Gạch Việt Nam

Gạch ốp lát

Gạch lát nền

Gạch giả gỗ

Gạch vân đá

Liên hệ

Gạch Keraben HKE6.GRCE-1

0/5 (0 votes)
- 12

Keraben Group được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha dưới thương hiệu Gres de Nules như một công ty gia đình chuyên sản xuất các loại gạch men và thạch anh. 

Gạch Keraben HKE6.GRCE-1

Tiếp nối tầm nhìn để củng cố thương hiệu của mình nhằm tạo nên một thương hiệu gạch cao cấp trên thị trường thế giới, nhãn hiệu Keraben ra đời vào năm 1984. 

Từ đó, công ty liên tục thiết kế, sản xuất và bán ra sản phẩm cao cấp của mình ở trên 100 quốc gia. Sản phẩm của Keraben được biết đến bởi khách hàng thế giới chính vì sự cải tiến trong kỹ thuật, trong thiết kế tao nhã và chất lượng của mình.

1. Đặc điểm Gạch Keraben HKE6.GRCE-1

Với nổ lực tiến gần đến với khách hàng và đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng đặt ra, Keraben hiện có mặt tại 3 quốc gia cùng với chiến lược hợp tác sản xuất với các đối tác địa phương để sản xuất và đưa sản phẩm Keraben ra khắp thế giới. 

Một trong các quan hệ hợp tác gần đây nhất là liên kết với công ty Taicera tại Việt Nam năm 2010 để đem lại thiết kế và công nghệ Keraben cho thị trường ở khu vực Đông Nam Á trong điều kiện rất cạnh tranh.


Công ty Keraben Việt Nam, công ty liên doanh cung cấp cho khách hàng Châu Á các sản phẩm chất lượng Tây Ban Nha và thiết kế phát triển bởi Keraben. Một sự bảo đảm về phong cách thanh lịch đậm tính Châu Âu, nhưng được sản xuất tại Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2017, chúng tôi lấy thương hiệu TEKKNIA chuyên cung cấp các dòng gạch của Keraben tại Việt Nam. Công ty TNHH Taicera Keraben mang đến gia đình và các dự án của quí khách hàng hơn 40 năm kinh nghiệm về chất lượng và thiết kế được gầy dựng và phát triển ở Tây Ban Nha.

Công ty TNHH Taicera Keraben với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các sản phẩm gạch thạch anh cao cấp ở thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, vì vậy chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. 

Với tiêu chí đó, sản phẩm Keraben được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO và bên cạnh đó các sản phẩm Keraben cũng đạt được chứng nhận chất lượng khác ở khu vực Đông Nam Á. 

Gạch Hoàng Kim tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp tất cả các dòng sản phẩm gạch Kerabin với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Mọi thông tin đặt hàng và báo giá gạch Kerabin vui lòng liên hệ.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: CÓ 2 KÍCH THƯỚC 600X600 và 298x600 (mmxmm)
  • Chất liệu: Đá porcelain tráng men
  • Nhà máy: KERABEN - Việt Nam - Tiêu chuẩn Tây Ban Nha
  • Hoàn thiện bề mặt: Bề mặt sần 
  • Khu vực sử dụng đề xuất: Khu vực sinh hoạt chung - Ốp tường, Lát sàn 

Thông tin liên hệ : 

  • Mr Trọng:  0934113682
  • Ms Huệ: 0972334675

 TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO

Độ ngũ nhân viên sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng, giúp quý khách hiểu rõ hơn về lí do vì sao nên chọn gạch Hoàng Kim

 SẢN PHẨM UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG                                                                                                  

Các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ xác nhận chất lượng

 GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết cho từng hạng mục, khảo sát thực tế công trình, hỗ trợ đô đạt và tư vấn kỹ thuật, thẫm mỹ .

 LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

Cam kết luôn hỗ trợ, tìm mọi biện phát để hỗ trợ khách hàng từ khi nhận dịch vụ đến khi hoàn thiện công trình

 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Gạch Hoàng Kim có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua với số lượng lớn, cho đại lý, khách hàng làm công trình, dự án với chiết khấu hoa hồng cao

Chúng tôi đảm bảo giá gạch indonesa giá rẻ nhất tại TPHCM, mọi thông tin vui lòng liên hệ

Showroom gạch nhập khẩu quận 7 Đc: 9-11N Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Tphcm

ĐT: 0972334675 - 0934.113.682

Website: https://www.gachgiatot.vn

Email: kimhue.hoangkim@gmail.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN